loader

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là dịch vụ sử dụng internet trên nền mạng IP để tạo cuộc gọi điện thoại. Tổng đài ảo có nhiều chức năng linh hoạt, mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp: tổng đài chăm sóc khách hàng, tư vấn, quảng bá,…

fancybox

Tính Năng Vượt Trội

So với tổng đài truyền thống, tổng đài ảo có nhiều tính năng linh hoạt: tích hợp Zalo ZCC, định hướng cuộc gọi, ghi âm, click - to - call, xử lý ticket mọi nơi....

fancybox

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bằng việc tiếp cận và giải quyết nhanh chóng các vấn đề, tỷ lệ hài lòng của khách hàng sẽ mang giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng nhanh chóng.

fancybox

Tăng chất lượng CSKH

Nhờ vào những tính năng nổi trội hơn so với tổng đài truyền thống, việc tương tác và chăm sóc khách hàng bằng tổng đài ảo sẽ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

fancybox

Tăng hiệu quả làm việc

Tổng đài ảo eTelecom cho phép doanh nghiệp theo dõi, và đo lường các chỉ số làm việc của từng nhân sự. Điều này sẽ nâng cao chất lượng làm việc của mỗi nhân sự.

Ưu điểm tổng đài ảo eTelecom

Không chỉ cải tiến hơn so với tổng đài truyền thống, tổng đài VoIP của eTelecom còn khắc phục những nhược điểm của các dịch vụ tổng đài ảo trên thị trường hiện nay để mang đến cho doanh nghiệp một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và toàn diện nhất.
fancybox

Định hướng cuộc gọi

Bên cạnh định hướng cuộc gọi thông minh, eTelecom là một trong những tổng đài ảo VoIP đầu tiên hợp tác cùng Zalo cho phép doanh nghiệp chuyển đổi cuộc gọi qua lại giữa tổng đài với Zalo và Telcos.

fancybox

Quản lý & Báo cáo

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp, tổng đài ảo eTelecom trang bị nhiều tính năng giám sát, đo lường và báo cáo: thời gian gọi vào/ra, lịch sử & file ghi âm cuộc gọi, khách hàng, nhân viên,...

fancybox

Xử Lý Ticket Mọi Nơi

Ticket được tạo, và phân loại theo từng nhóm sẽ giúp Agent (tổng đài viên) dễ dàng theo dõi và kiểm soát những vấn đề của khách hàng. Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tổng đài VoIP

PLAN - PRICE

Description

text

blank

50,000đ/máy nhánh

Mở rộng máy nhánh không giới hạn


Thích hợp với tất cả nhà mạng

blank

450đ/phút gọi

Tiết kiệm 50% cước gọi thông thường


Miến phí 100% cước gọi nội bộ